Rao vat thanh hoa,mua ban rao vat thanh hoa, quang cao thanh hoa , thi truong thanh hoa. rao vặt tha
.

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng nhất hiện nay
Nơi đăng: TP HCM. bởi linhhht0257 11:03 am 13-09-2017. Lượt xem: 30

Nội dung


Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng nhất hiện nay. Du khách Việt khi xin visa du lịch Đài Loan đa số đều dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, đây là một thủ tục rất quan trọng do đó bạn cần phải lưu ý một số điểm để có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

• Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

• 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

• Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

• Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

• Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

• Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

• Vé máy bay khứ hồi.

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Hoặc Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, TP.HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

• Thời gian cấp visa trong vòng 5 ngày làm việc

LỆ PHÍ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

• Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

• Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Theo thông báo, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, công dân Việt Nam trên nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày.

Du khách có đủ điều kiện như nói ở trên tuy nhiên chưa đi Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân. Hệ thống website sẽ trả lời kết quả đến du khách, qua đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt thì không được miễn visa, muốn nhập cảnh Đài Loan thì phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.


Tin khác cùng chuyên mục




Ads link by raovatthanhoa.vn
Bổ sung Collagen Elasten để làm đẹp | Các loại thức ăn cho bà bầu kỳ thai | Nếu trẻ biếng ăn phải làm sao các mẹ? | Bầy cach tri ngat mui hiệu quả nuoc uong giai nhiet co the Nước Tăng Lực| tân hiệp phát| thương hiệu quốc gia| hoat dong dr thanh| trà sâm núi đá| trà nhân trần | điện thoại đài loan | samsung galaxy s8 đài loan | samsung galaxy s8+ đài loan
|Thiết kế kiến trúc đẹp | Hỏi cách dùng men vi sinh cho bé | Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ | Báo giá chuyen van phong ha noi giá rẻ nhất | Nhận in tờ rơi rẻ nhất Hà Nội | Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan

Giải Pháp Quảng Cáo Siêu Tốc




Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Bảng giá quảng cáo | Quy định | Liên hệ