Rao vat thanh hoa,mua ban rao vat thanh hoa, quang cao thanh hoa , thi truong thanh hoa. rao vặt tha
.

iPhone 5 bị disable vẫn có cách thoát nhanh
Nơi đăng: Hà Nội. bởi fseo.plus169 16:14 pm 17-02-2017. Lượt xem: 175

Nội dung


Mách bạn cách khôi phục iPhone 5 bị disable

Chiếc iPhone 5 của bạn đang rơi vào tình trạng vô hiệu quá hay còn gọi là disable. Bạn đã biết mình cần phải làm gì trong trường hợp này chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách khắc phục iPhone 5 bị disable. Mời bạn cùng theo dõi để biết cách thực hiện sửa iPhone bị vô hiệu hóa chi tiết nhé.

Mách bạn cách khôi phục iPhone 5 bị disable

iPhone 5 của bạn có thể bị vô hiệu hóa khi bạn nhập sai nhiều lần mật khẩu hay còn gọi là passcode để mở khóa màn hình. Như vậy, bạn có thể thấy rằng Passcode chính là con dao hai lưỡi mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn sau khi iPhone 5 của bạn bị disable:

>>> Địa chỉ ép cổ cáp samsung uy tín chính hãng

1. Khôi phục iPhone 5 bị vô hiệu hóa trên máy tính lạ chưa từng đồng bộ

- Bước 1: Bấm và giữ nút nguồn cho tới khi thanh trượt xuất hiện, trượt sang phải màn hình để tắt nguồn iPhone 5.

- Bước 2: Kết nối iPhone 5 với máy tính bằng cáp USB, sau đó mở iTunes lên. Bạn sẽ thấy cửa sổ iTunes hiển thị một thông báo rằng iPhone đã bị disable.

- Bước 3: Đưa iPhone 5 về chế độ DFU bằng cách bấm và giữ nút nguồn + phím Home khoảng 10 giây thì thả nút nguồn ra, nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home cho tới khi iTunes xuất hiện thông báo đã đưa iPhone về chế độ Recovery Mode thành công. Màn hình iPhone 5 của bạn lúc này đen xì.

Đưa iPhone 5 về chế độ DFU để restore

- Bước 4: Bạn hãy kích chọn Restore iPhone hoặc Khôi phục iPhone để bắt đầu quá trình khôi phục iPhone 5 của bạn. Bạn chỉ việc chờ đợi quá trình khôi phục hoàn tất là có thể kiểm tra kết quả.

Chọn Khôi phục iPhone để tiếp tục

2. Khôi phục iPhone 5 bị vô hiệu hóa trên máy tính quen thuộc

- Bước 1: Kết nối iPhone 5 với máy tính qua cáp USB, iTunes sẽ tự khởi động và nhận ra iPhone 5 của bạn sau khi kết nối thành công.

- Bước 2: Bấm và giữ tổ hợp phím Home + nút nguồn cho đến khi màn hình iPhone sáng lên. Trên iTunes cũng sẽ xuất hiện thông báo có kết nối với iPhone.
- Bước 3: Chọn biểu tượng iPhone của bạn trên thanh menu của iTunes, sau đó chọn Restore iPhone hoặc Khôi phục iPhone để bắt đầu khôi phục lại iPhone của bạn.
Sau khi quá trình khôi phục iPhone 5 hoàn tất, bạn sẽ mở iPhone 5 mà không cần passcode nữa.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho 2 cách khôi phục iPhone 5 bị disable. Hy vọng bài viết sẽ sớm bạn gỡ rối khi gặp phải tình trạng này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công và may mắn!Tin khác cùng chuyên mục
Ads link by raovatthanhoa.vn

|Công ty chuyên cải tạo sửa nhà ở hà nội | Hỏi cách dùng men vi sinh cho bé | Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ | Báo giá chuyen van phong ha noi giá rẻ nhất | Cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ

Giải Pháp Quảng Cáo Siêu Tốc
Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Bảng giá quảng cáo | Quy định | Liên hệ