Rao vat thanh hoa,mua ban rao vat thanh hoa, quang cao thanh hoa , thi truong thanh hoa. rao vặt tha
.

Thám tử Hải phòng dịch vụ thám tử tư kinh nghiệm, uy tín
Nơi đăng: Hải Phòng. bởi digitalmarket8605 08:42 am 12-01-2017. Lượt xem: 179

Nội dung


CÔNG TY THÁM TỬ TƯ HẢI PHÒNG ĐẠI NAM

Đại Nam luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để tư vấn dịch vụ thám tử một cách hiệu quả và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn luôn cam kết tham vấn dịch vụ thám tử tư với sự nhiệt tình và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng cũng như là của chính chúng tôi. Qua đó Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ thám tử tư Hải Phòng Đại Nam chính thức công bố tầm nhìn thương hiệu “Cùng đi tới thành công” với tôn chỉ xem thành quả của quý khách là thành công của chính mình.

904tham-tu-tu-dieu-tra-mat-cap-noi-bo

Thám tử Hải Phòng Đại Nam

Đến với sử dụng dịch vụ tham tu tu Hai Phong Đại Nam, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và ưng ý vì đã có trinh thám của công ty luôn sẵn sàng phục vụ toàn bộ mọi tình cảnh khó khăn cho quý khách.

Hiện thời thám tử tư Hải Phòng đưa ra các dịch vụ về tìm , xác định, tìm ra với phí tổn tiết kiệm nhất. Đại Nam luôn đảm bảo đưa đến khách hàng chất lượng dịch vụ tham tu tu Hai Phong tốt nhất, đảm bảo giữ bí mật, thời gian hoàn thành nhanh nhất , chứng cứ chuẩn xác nhất cho các bạn.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ ĐẠI NAM TẠI HẢI PHÒNG:

A. Tại vì sao quý khách luôn chọn dịch vụ thám tử tư ở Hải Phòng Đại Nam .

thám tử hải phòng

Dịch vụ Tham tu Hai Phong

1. Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

2. Chất lượng dịch vụ thám tử tư.

3. Trinh sát viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và mê say với nghề thám tử tư.

4. Phí tổn thấp nhất.

B. Các dịch vụ thám tử tư của văn phòng Thám tử tư Đại Nam.

1. Theo dõi, điều tra, xác minh bồ bịch hay các mối quan hệ ngoài luồng của vợ chồng.

Công ty thám tử tư tại Hải phòng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng xác thực, điều tra, làm rõ những chứng cớ cặp bồ hay những tài liệu bằng cớ có liên can (hình ảnh, video, đoạn thu thanh,…) để làm chứng thực những yêu cầu của khách hàng nhanh chóng – chính xác – Bảo mật.

2. Giám sát, xác minh thông tin quan hệ cộng đồng và chuyện học hành của con trẻ

Dịch vụ thám tử Hải Phòng Đại Nam chuyên phục vụ các bậc phụ huynh quản lý con em mình nhằm tầm soát con cái quý khách trong quá trình học hành hay giao tế ngoài xã hội.

3. Tìm ra các mối quan hệ bạn bè và người nhà bị thất lạc

Công ty Đại Nam giúp khách hàng tìm người thân, gia đình, bạn bè, con trẻ đang bị thất lạc mà chưa xác định nơi cư trú người thân đang ở đâu. Với kinh nghiêm lâu năm trong nghề, công ty sẽ mau chóng xác định vị trí, địa điểm người thân trong thời gian ngắn nhất và chính xác nhất.

4. Dịch vụ thám tử tư truy tìm chủ nhân số điện thoại – thư nặc danh.

Với những công nghệ thông tin hiện đại tham tu Hai Phong Đại Nam sẽ mau chóng giúp quý khách tìm ra chủ nhân những số điện thoại có hàng vi quấy nhiễu và những bức thư nặc danh làm bạn phải lo lắng, suy nghĩ mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình hay công việc.

5. Thám tử tư xác minh, điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Công ty Đại Nam sẽ mau chóng điều tra hàng giả hàng nhái, chứng cớ mạo danh, sự lầm lẫn, sai lệch trong các vụ án dân sự, vụ án kinh tế và hợp đồng bảo hiểm, hành động phá quấy, xâm phạm đời tư, vi phạm giao ước gây ảnh hưởng đến cuộc sống, danh dự, làm ăn sản xuất,…, vi phạm quyền tác giả, sở hữu công nghệ, hợp đồng kinh tế và các giao kết dân sự khác.

6. Cung cấp các thiết bị tác nghiệp thám tử tư đời mới nhất.

Công ty Đại Nam chuyên cung cấp những thiết bị thám tử chuyên dụng tiên tiến hay những thiết bị công nghệ cao phục vụ cho việc trao đổi, theo dõi, giám sát như camera siêu nhỏ, hệ thống định vị toàn cầu nhanh nhất – chính xác nhất gồm GPS hay số điện thoại cá nhân mà ko cần phải sử dụng đến mạng 3G hay wifi,…

C. Văn phòng Thám tử tư Đại Nam cam kết:

- Giữ bảo mật thông tin khách hàng

- Luôn giữ đạo đc ngề nghiệp

- Trung thực tận tâm với khách hàng

- Luôn giữ bảo mật trong khi tác nghiệp

- Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật

- Chuyên viên thám tử tư: được tuyển và đào tạo có trình độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức tốt, phần lớn họ là những người đã từng làm việc trong ngành công an,quân nhân,luật,…

- Phương châm, nguyên tắc hoạt động của văn phòng:

Tất cả thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Tất cả vấn đề của khách hàng sẽ được làm sáng tỏ

Khi các bạn mắc phải một trong những hoàn cảnh trên, hãy nhấc máy liên lạc với chúng tôi văn phòng thám tử tư Đại Nam sẽ tham vấn và lập kế hoạch điều tra giúp các bạn trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁM TỬ VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN ĐẠI NAM
* Địa chỉ: 112 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
- Hotline: 0936.442.428;
* Website: http://thamtuhaiphong.orgTin khác cùng chuyên mục
Ads link by raovatthanhoa.vn

|Công ty chuyên cải tạo sửa nhà ở hà nội | Hỏi cách dùng men vi sinh cho bé | Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ | Báo giá chuyen van phong ha noi giá rẻ nhất | Cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ

Giải Pháp Quảng Cáo Siêu Tốc
Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Bảng giá quảng cáo | Quy định | Liên hệ