Thám tử Đại Nam, dịch vụ thám tử tư kinh nghiệm ở Hải Phòng - Rao vặt Hải Phòng - Rao vat thanh hoa,mua ban rao vat thanh hoa, quang cao thanh hoa , thi truong thanh hoa. rao vặt tha


Rao vat thanh hoa,mua ban rao vat thanh hoa, quang cao thanh hoa , thi truong thanh hoa. rao vặt tha
.
Thám tử Đại Nam, dịch vụ thám tử tư kinh nghiệm ở Hải Phòng
Nơi đăng: Hải Phòng. bởi digitalmarket8603 08:59 am 12-01-2017. Lượt xem: 143
Soạn DV VIPTH 127470 Gửi 8585 để nâng Vip 5 ngày
Soạn DV VIPTH 127470 Gửi 8685 để nâng Vip 10 ngày
Soạn DV VIPTH 127470 Gửi 8785 để nâng Vip 15 ngày

Nội dung


CÔNG TY THÁM TỬ TƯ HẢI PHÒNG ĐẠI NAM

Bàn đến ngành nghề tham tu hai phong là phải kể đến Công ty thám tử tư Đại Nam với rất nhiều trinh sát viên trinh sát ngoài địa bàn làm việc nhiệt tình ,hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn Việt Nam ,là một trong những công ty dịch vụ thám tử tư hàng đầu ở Việt Nam hiện giờ.

Công ty luôn đặt mình vào vị trí của quý khách để tư vấn dịch vụ thám tử một cách tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Công ty đảm bảo cam kết tham vấn dịch vụ thám tử tư với sự chu đáo và thấu hiểu những khó khăn của khách hàng cũng như là của chính mình. Xuất phát từ đó Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ thám tử tư Đại Nam chính thức khẳng định tầm nhìn thương hiệu “Cùng đi tới thành công” với mục tiêu xem thành công của quý khách là kết quả của chính chúng tôi.

904tham-tu-tu-dieu-tra-mat-cap-noi-bo

Đến với dùng dịch vụ thám tử tư Đại Nam, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và vừa lòng vì đã có nhân viên của Đại Nam luôn sẵn sàng xử lý tất cả mọi khúc mắc khó khăn cho quý khách.

Hiện tại thám tử tư hải phòng đưa ra các dịch vụ về kiếm tìm , xác minh, tìm ra với chi phí rẻ nhất. Đại Nam luôn bảo đảm đưa đến khách hàng chất lượng dịch vụ thám tử tư tốt nhất, bảo đảm giữ bí mật, thời gian hoàn thành nhanh nhất , chứng cứ xác thực nhất cho khách hàng.

NHỮNG DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ ĐẠI NAM TẠI HẢI PHÒNG:

A. Vì sao khách hàng luôn chọn dịch vụ thám tử tư ở Hải Phòng Đại Nam .

thám tử hải phòng

1. Quyền lợi quý khách luôn được đặt lên hàng đầu.

2. Chất lượng dịch vụ thám tử tư.

3. Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và say mê với nghề thám tử tư.

4. Phí tổn thấp nhất.

B. Các dịch vụ thám tử tư Hải Phòng của văn phòng Thám tử tư Đại Nam.

1. Theo dõi, điều tra, xác minh bồ bịch hay các mối quan hệ ngoài luồng của vợ chồng.

Dịch vụ thám tử tư Đại Nam tại Hải phòng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng xác thực, điều tra, làm rõ những bằng chứng cặp bồ hay những tài liệu chứng cớ có can hệ (hình ảnh, video, đoạn thu âm,…) để làm xác nhận những đề nghị của quý khách nhanh chóng – xác thực – Bảo mật.

2. Giám sát, xác minh thông tin quan hệ xã hội và chuyện học hành của con cái

Công ty thám tử tư Đại Nam chuyên trợ giúp các bậc phụ huynh kèm cặp con trẻ mình nhằm định hướng con em khách hàng trong quá trình học tập hay giao tiếp ngoài xã hội.

3. Tìm ra các mối quan hệ bạn bè và người nhà bị thất lạc

thám tử tư Đại Nam giúp bạn tìm người thân, gia đình, bạn bè, con em đang bị thất lạc mà chưa xác định nơi cư trú người thân đang ở đâu. Với kinh nghiêm lâu năm trong nghành, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định vị trí, địa điểm thân nhân trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

4. Dịch vụ thám tử tư truy lùng chủ nhân số điện thoại – thư nặc danh.

Với những công nghệ thông tin hiện đại thám tử tư Đại Nam sẽ mau chóng giúp khách hàng tìm ra chủ nhân những số điện thoại có hàng vi quấy nhiễu và những bức thư nặc danh làm bạn phải lo lắng, nghĩ suy mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình hay công việc.

5. Thám tử tư chứng minh, điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Thám tử tư Đại Nam sẽ mau chóng tìm ra hàng giả hàng nhái, bằng chứng giả mạo, sự lầm lẫn, sai lệch trong các vụ án dân sự, vụ án kinh tế và hợp đồng bảo hiểm, hành động phá quấy, xâm phạm đời tư, vi phạm giao ước gây ảnh hưởng đến cuộc sống, danh dự, làm ăn sản xuất,…, vi phạm quyền tác giả, sở hữu công nghệ, hợp đồng kinh tế và các giao ước dân sự khác.

6. Cung cấp các thiết bị chuyên dụng thám tử tư đời mới nhất.

Thám tử tư Đại Nam chuyên cung cấp những thiết bị thông tin hiện đại hay những thiết bị công nghệ cao phục vụ cho việc liên lạc, theo dõi, giám sát như camera siêu nhỏ, hệ thống định vị toàn cầu nhanh nhất – xác thực nhất gồm GPS hay số điện thoại cá nhân mà ko cần phải sử dụng đến mạng 3G hay wifi,…

C. Văn phòng Thám tử tư Đại Nam cam kết:

- Giữ bí mật thông tin khách hàng

- Giữu đạo đc ngề nghiệp

- Trung thực tận tình với khách hàng

- Luôn giữ bảo mật trong khi tác nghiệp

- Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật

- Hàng ngũ thám tử tư: được tuyển chọn và đào tạo có trình độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức tốt, phần lớn họ là những người đã từng phục vụ trong ngành công an,quân nhân,luật,…

- Phương châm, nguyên tắc hoạt động của văn phòng:

Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

Tất cả hồ nghi của quý khách sẽ được làm minh bạch

Khi các anh chị gặp phải một trong những tình huống trên, hãy nhấc máy liên lạc cho chúng tôi văn phòng thám tử tư Đại Nam sẽ tư vấn và đưa ra kế hoạch điều tra giúp các anh chị trong thời gian ngắn nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁM TỬ VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN ĐẠI NAM
- Địa chỉ: 112 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
- Hotline: 0936.442.428


Soạn DV VIPTH 127470 Gửi 8585 để nâng Vip 5 ngày
Soạn DV VIPTH 127470 Gửi 8685 để nâng Vip 10 ngày
Soạn DV VIPTH 127470 Gửi 8785 để nâng Vip 15 ngày

Tin khác cùng chuyên mục


Hỗ trợ quảng cáo
Hỗ trợ kỹ thuật


Ads link by raovatthanhoa.vn
iphone 7 plus đài loan | samsung galaxy s7 edge đài loan | samsung galaxy note 7 đài loan | Bổ sung Collagen Elasten để làm đẹp | Nếu trẻ biếng ăn phải làm sao các mẹ? | Bầy cach tri ngat mui hiệu quả | Cách giup be an ngon hiệu nghiệm | Hỏi cách dùng men vi sinh cho bé | Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ | Báo giá chuyen van phong ha noi giá rẻ nhất | Văn phòng dịch vụ tư vấn luật uy tín | Samsung galaxy s8 đài loan
| iphone 7 đài loan | chứng chỉ đấu thầu và quản lý dự án

Giải Pháp Quảng Cáo Siêu Tốc
Trang chủ |Hướng đăng tin | Tuyển dụng | Thanh toán | Bảng giá quảng cáo | Quy định | Liên hệ